Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Visa đi Malaysia

BAYDIMALAYSIA.COM xin chúc mừng bạn là công dân Việt Nam nếu muốn đi du lịch Malaysia. Tuy nhiên nếu bạn muốn đi công tác hay làm việc dài ngày thì cần phải xin thị thực - visa Malaysia với mục đích công tác, lao động, du học

Hiện nay công dân Việt Nam có hộ chiếu Phổ thông được miễn visa đi 48 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới, trong đó có các nước thuộc khối ASEAN, thời hạn tùy thuộc vào chính sách riêng từng lãnh thổ.

Bắt đầu từ năm 2016, sau khi các hiệp định về chính sách thị thực được ký song phương giữa các nước ASEAN thì công dân Việt Nam chỉ cần hộ chiếu có giá trị ít nhất từ 6 tháng trở lên cùng vé máy bay khứ hồi mà không cần có visa, thời gian du lịch ngắn nhất là 14 ngày, dài nhất 30 ngày. Theo đó hiệp định song phương giữa Việt Nam và Malaysia quy định miễn thị thực cho công dân 2 nước dưới 30 ngày cho các mục đích công tác hay du lịch.

Không cần Visa? Vậy bạn phải chuẩn bị những gì để đi du lịch Malaysia.

  • Hộ chiếu còn hiệu lực ít nhất 6 tháng.
  • Hộ chiếu còn trang trống để đóng đấu khi xuất nhập cảnh.
  • Visa quá cảnh nước thứ 3 nếu chặng bay có nối chuyến trước khi đến Malaysia.
  • Bạn có cần visa cho chặng tiếp theo sau khi xuất cảnh khỏi Malaysia?

Nếu chuyến bay của bạn xuất phát từ Việt Nam đi Malaysia thì các quốc gia bạn quá cảnh thường thuộc các nước ASEAN không yêu cầu Visa đối với Công dân Việt Nam.

Nếu bạn muốn đi Malaysia dài ngày trên 30 ngày phục vụ yêu cầu công tác, được mời tham dự các chương trình đào tạo chuyên môn, tìm hiểu công nghệ mới, hội nghị, diễn đàn... hãy liên hệ với BAYDIMALAYSIA.COM để sử dụng dịch vụ xin visa công tác Malaysia uy tín nhất Việt Nam.

Visa đi Malaysisa

Yêu cầu đối với người xin visa công tác Malaysia

Người xin visa mang quốc tịch Việt Nam:

  • Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng (không kể thời hạn xin visa) và có ít nhất 2 trang trống
  • 2 ảnh 4 x 6 (nền xanh)
  • Giấy phép đồng ý của sở di trú Malaysia (2 - 6 tháng)
  • Quyết định cử đi công tác
  • Thư mời từ Malaysia

Người xin visa mang quốc tịch nước ngoài 

  • Hộ chiếu gốc có giá trị ít nhất 6 tháng (không kể thời hạn xin visa) và có ít nhất 2 trang trống
  • 2 tấm hình 4 x 6 (nền xanh)
  • Giấy xác nhận việc làm tại Việt Nam
  • Giấy tạm trú nếu có / Visa đi lại nhiều lần do Việt Nam cấp

Trên đây là một số yêu cầu cơ bản để xin làm visa Malaysia mục đích lưu trú trong thời gian 03 tháng đổ lại, Đại Sứ Quán có thể cầu bổ xung những giấy tờ khác trong quá trình xét duyệt hồ sơ.

Để có một chuyến đi tốt đẹp và trọn vẹn, bạn nên tìm hiểu trước về văn hóa, con người, pháp luật và những điều cấm kỵ đối với du khách nước ngoài tại Malaysia.

Hãy liên hệ với BAYDIMALAYSIA.COM để được hỗ trợ một cách chuyên nghiệp: 

  • Chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết cũng như cung cấp đến bạn những mẫu giấy tờ
  • Thay mặt bạn đảm nhận thực hiện quy trình xin visa công tác Malaysia
  • Giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí
  • Giúp bạn có được visa công tác Malaysia nhanh chóng và thành công nhất.

BAYDIMALAYSIA.COM rất hân hạnh được phục vụ bạn!

 

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.3/5 điểm.
Hiện có tổng số: 6 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
33%
2
Tốt
67%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 27-12-2018. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.