Vé máy bay đi Malaysia


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Malaysia

Thông tin các chuyến bay đi Malaysia

Malaysia là một quốc gia với nhiều thành phố du lịch nổi tiếng cũng như nhiều sân bay nội địa và quốc tế. Hiện nay, hành trình bay từ Việt Nam đi Malaysia thường đến 5 sân bay quốc tế chính sau đây:

- Sân bay quốc tế Kuala Lampur

- Sân bay quốc tế Pulau Pinang

- Sân bay Kota Kinabalu

- Sân bay Langkawi

- Sân  bay Kuching

Đặt vé máy bay đi Malaysia thăm Penang

Từ Việt Nam đi Malaysia xuất phát từ sân bay Nội Bài (Hà Nội), sân bay Tân Sơn Nhất (Hồ Chí Minh) và Đà Nẵng, nhưng bạn có thể đặt vé đi Malaysia tại BAYDIMALAYSIA.COM từ các địa phương có sân bay nội địa. Có thể kể đến một số hãng hàng không chính khai thác chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia như  Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Airasia, Thai Airways, Jetstar, Malindo Air...

Giá vé tham khảo một số chuyến bay thẳng mới cập nhật đi Malaysia

Xuất phát

Điểm đến

Giá vé

Hãng bay

Hà Nội

Kuala Lumpur

90

AirAsia

105

Malindo Air

130

Vietnam Airlines

145

Malaysia Airlines

Hồ Chí Minh    

Kuala Lumpur    

40

AirAsia

55

Vietjet Air

55

Vietnam Airlines

55

Malindo Air

65

Malaysia Airlines

Đà Nẵng 

Kuala Lumpur 

50

AirAsia

130

Vietnam Airline

Bảng giá vé tham khảo trên đây áp dụng cho vé bay một chiều, mức tính thuế và phí tùy thuộc vào chính sách riêng từng hãng

Bên cạnh một số chuyến bay nêu trên còn nhiều chặng bay khác đến Malaysia giá rẻ hơn hoặc cũng những chặng bay trên nhưng cũng đáng đê quý khách chú ý như  một số hành trình bay nối chuyến giá rẻ như của Jetstar...

Kinh nghiệm đặt vé đi Malaysia

Vé máy bay đi Kuala Lumpur

 

Đặt vé tại baydimalaysia.com để được hưởng giá vé rẻ nhất

Hành khách nên kiểm tra lại thông tin chuyến bay trước khi khởi hành bởi đôi khi các hãng điều chỉnh lại giờ bay hoặc lịch trình vì nhiều lý do khác nhau như thời tiết, kỹ thuật... Quý vị có thể liên hệ trực tiếp với BAYDIMALAYSIA.COM để tìm hiểu thông tin hoặc gọi trực tiếp cho các hãng bay để xác nhận lịch trình.

Bí quyết để dành được vé rẻ cũng như các chương trình vé ưu đãi là nên đặt vé sớm tại BAYDIMALAYSIA.COM ngay khi chỗ ngồi tốt chưa được bán cho người khác.

Ưu điểm của việc đặt vé tại BAYDIMALAYSIA.COM hơn hẳn tại hãng bay cũng như một số đại lý khác bởi hệ thống đặt vé online của chúng tôi được kết nối trực tiếp với các hãng bay và có mọi thông tin đầy đủ chính xác của các hãng bay nhờ công nghệ ITA software mà Google đã bỏ tiền mua với giá hàng triệu đô la. 

Nếu bạn quan tâm cơ hội đặt vé rẻ từ một hãng bay thì có thể đã bỏ qua những tấm vé rẻ hơn ở một hãng bay khác. Nếu bạn lãng phí thời gian để tìm vé rẻ trên khắp các trang mạng và các hãng thì rất có thể bạn đã bỏ lỡ cơ hội mua được những tấm vé rẻ mà BAYDIMALAYSIA.COM đã bao thầu từ ngay khi có các chương trình giảm giá vé của các hãng bay.

Bạn đã thấy lý so vì sao giá vé tại BAYDIMALAYSIA.COM rẻ hơn chưa? Hãy nhanh tay đặt vé trên thanh tìm kiếm vé để săn được vé rẻ nhất nhé.

Chúc quý vị có những chuyến bay an toàn và những kỳ nghỉ, công tác tốt đẹp!

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.