Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Kiểm tra vé

Mọi thông tin tìm kiếm và việc thực hiện đặt vé máy bay tại BAYDIMALAYSIA.COM luôn đầy đủ, chính xác đến từng thời điểm bởi hệ thống được kết nối trực tiếp đến các hãng hàng không nhờ áp dụng công nghệ mới của ITA software trị giá hàng triệu đô la của hãng tìm kiếm khổng lồ Google. Do đó hành khách có cơ hội mua được tấm vé rẻ nhất trong kết quả so sánh thực tại giá vé của tất cả các hãng hàng không trên 1 trang web duy nhất BAYDIMALAYSIA.COM.

Trong một số trường hợp lỗi thao tác khi người dùng đã nhập sai họ hoặc đặt nhầm giờ bay, địa điểm mà chưa xem xét kỹ. Điển hình là nhầm địa danh và sai họ tên, chẳng hạn có rất những điểm đến trùng tên địa danh nhưng thuộc các quốc gia khác nhau: California Mỹ hay California Vương Quốc Anh, London của nước Anh hay thành phố London của tỉnh Ontario, Canada. 

Lời khuyên của chúng tôi là trước khi lên máy bay cũng như trong khi làm thủ tục đặt vé máy bay quý vị nên kiểm tra chính xác các thông tin cần thiết của chuyến bay cũng như thông tin cá nhân.

kiem tra ve may bay

 Kiểm tra lại thông tin vé để chắc chắn không có sai sót nào

 

Cách kiểm tra vé đơn giản:

  • Liên hệ trực tiếp với tổng đài hỗ trợ của hãng hàng không bằng điện thoại hoặc chat trực tuyến để kiểm tra thông tin vé bằng cách cung cấp mã vé điện tử đã đặt.
  • kiểm tra thông tin chính xác theo vào hướng dẫn trên trang web của hãng bằng cách điền mã đặt vé hoặc thông tin chuyến bay trên trang web của hãng bay mà bạn đã đặt mua vé.
  • Liên hệ với hệ thống Vé máy bay trực tuyến Travelus cũng trong đó có kênh BAYDIMALAYSIA.COM để được hỗ trợ miễn phí kịp thời.

Đến với MALAYSIA.COM quyền lợi của hành khách luôn được đảm bảo, chúng tôi luôn muốn đảm quý vị có những chuyến bay tốt đẹp và an toàn.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về hành trình của mình, bạn hãy gọi cho BAYDIMALAYSIA.COM theo số 0901-733-888 để được hỗ trợ kịp thời nhé. 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4/5 điểm.
Hiện có tổng số: 4 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
0%
0
Tốt
100%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 04-02-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.