Vé máy bay du học sinh Malaysia


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay du học sinh Malaysia

Malaysia là một quốc gia nằm trong khu vực Đông Nam Á và cũng là một đất nước có nền kinh tế phát triển của khu vực. Trên bản đồ các nước có đông lượng du học sinh nhất, Malaysia cũng chưa hẳn là quốc gia nằm trong top đầu. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây, số lượng các học sinh, sinh viên đăng ký đi du học tại đất nước này gia tăng đáng kể và đồng nghĩa với việc vé máy bay dành riêng cho các du học sinh tới Malaysia ngày một nhiều hơn. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về tấm vé máy bay này nhé! 

Vé máy bay du học sinh Malaysia

Dịch vụ vé máy bay dành riêng cho du học sinh tới Malaysia 

Hiện tại, đất nước Malaysia có tới 62 sân bay, trong đó có 5 sân bay chính tiếp nhận các chuyến bay quốc tế như: Sân bay quốc tế Kuala Lumpur, sân bay Kota Kinabalu, sân bay quốc tế Penang, sân bay Kuching, sân bay Langkawi. Nếu như các bạn muốn đến Malaysia thì có thể khởi hành từ ba thành phố lớn là Hà Nội, Đà Nẵng và Sài Gòn. Sau đây là giá vé máy bay dành cho các chuyến bay đi đến Malaysia.  

Hãng hàng không Vietnam Airlines khai thác chuyến bay đi Malaysia với địa điểm khởi hành tại thành phố Hà Nội có mức vé 69 usd. Nếu như chuyến bay này được khởi hành từ Đà Nẵng thì có mức giá vé khoảng 114 usd.  

124 usd là giá dành cho chuyến bay của hãng hàng không Malaysia Airlines khai thác chuyến bay đi Malaysia với địa điểm khởi hành tại Hà Nội. Nếu như chuyến bay này được khởi hành từ Sài Gòn thì có mức giá vé khoảng 49 usd. 

Các hãng hàng không tới Malaysia

Hãng hàng không Malindo Airways Sdn Bhd khai thác chuyến bay đi Malaysia với địa điểm khởi hành tại thành phố Hà Nội có mức vé 40 usd. Nếu như chuyến bay này được khởi hành từ Sài Gòn thì có mức giá vé khoảng 21 usd. 

Hãng hàng không Singapore Airlines khai thác chuyến bay từ Đà Nẵng đi Malaysia có mức vé 245 usd. 

Trên đây là một số chuyến bay mà các bạn du học sinh có thể lựa chọn. Tất cả các chuyến bay này đều có điểm đến là Kuala Lumpur và giá chưa bao gồm thuế. Chúng tôi cũng lưu ý: Bạn nên đến sân bay trước 45 phút để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh. 

Điều kiện để lấy giá vé máy bay dành cho du học sinh đi Malaysia giá rẻ

Bạn sẽ nhận được tấm vé máy bay giá rẻ nếu như đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

Điều đầu tiên: bạn cần phải có quốc tịch Việt Nam thì vé máy bay đi du học mới được áp dụng giá rẻ của các hãng hàng không.

Thứ hai: Bạn cần phải làm hộ chiếu cũng như visa đi Malaysia tuy nhiên visa này đặc biệt ở chỗ phải ghi rõ mục đích của chuyến đi là du học. Trong trường hợp, visa ghi đi du lịch hay công tác thì bạn sẽ không có cơ hội được nhận vé máy bay giá rẻ.

Thứ ba: Khi bạn làm visa đi du học thì có mức giá rẻ hơn từ 20% đến 30% so với mức giá làm visa thông thường.

Điều kiện mua vé máy bay du học Malaysia

Đó là những yêu cầu chung của các hãng hàng không để bạn có thể nhận được tấm vé máy bay giá rẻ đi Malaysia và các hãng hàng không sẽ có thêm những quy định riêng tùy thuộc vào tình hình thời điểm bạn đặt vé.

Điều kiện hành lý

7kg là trọng lượng hành lý xách tay thường các hãng hàng không đưa ra dành cho các du khách tuy nhiên trọng lượng này sẽ được tăng lên hơn 5 lần với 40 kg hành lý xách tay dành cho các du học sinh đi Malaysia của hãng hàng không Vietnam Airlines. Đây quả là một tin vui dành cho các du học sinh đang có ý định đi du học. Nó đã là nguồn cổ vũ để các du học sinh có thể hoàn thành tốt nhất trong những năm tháng học tập tại nước ngoài.

Tại sao nên mua vé máy bay đi du học với Travelus

Với hệ thống đặt vé máy bay của Travelus được thiết kế giao diện thân thiện, tích hợp nhiều chức năng hiện đại, giúp khách hàng có thể dễ dàng đặt vé máy bay trực tuyến của tất cả các hãng hàng không chỉ bằng vài cú click chuột. Bạn có thể tiết kiệm được thời gian cũng như công sức khi mà không cần đến tận nơi để đặt vé. Bên cạnh đó, khi đặt vé trực tuyến tại địa chỉ https://travelus.com.vn, bạn còn có thể so sánh được giá vé cũng như hành trình bay để lựa chọn cho mình tấm vé máy bay tốt nhất. Đội ngũ nhân viên của Travelus luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn về dịch vụ, thủ tục cũng như giải đáp mọi thắc mắc để giúp khách hàng có chuyến bay thoải mái nhất.

Mua vé máy bay đi du học với Travelus

Quà tặng Travelus dành riêng cho các bạn du học sinh đến Malaysia

Nếu như bạn đến Travelus để đặt vé đi du học thì sẽ có cơ hội nhận được rất nhiều phần quà hấp dẫn, chẳng hạn như 01 vỏ hộ chiếu sành điệu và 01 voucher giảm giá 20$. Mua vé máy bay mà còn được nhận quà thì đúng là không có niềm vui nào hạnh phúc bằng phải không nào. Chúc các bạn có một hành trình đi du học đạt thành tích cao với tấm vé máy bay mua tại Travelus nhé !


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.2/5 điểm.
Hiện có tổng số: 5 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
20%
1
Tốt
80%
4
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.