Vé máy bay đi Malaysia của Jetstar


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Vé máy bay đi Malaysia của Jetstar

Malaysia nói riêng và các nước Đông Nam Á nói chung là một điểm đến du lịch quen thuộc của các du khách Việt Nam. Với lợi thế địa lý gần gũi, môi trường thân thiện, văn hóa đa dạng, lại gần với Singapore - một trong những đất nước năng động nhất trong khu vực. Malaysia hội tụ những điểm mạnh về du lịch và cũng rất thu hút các du khách trên thế giới. Tại Việt Nam, nhu cầu đi du lịch Malaysia của người dân đang ngày càng cao, vì mục đích đi du lịch, đi công tác hoặc làm việc, vì thế các hãng hàng không cũng thường xuyên mở các tuyến bay đến Malaysia. Trong đó Jetstar là một cái tên khá nổi bật trong việc khai thác tuyến bay đầy tiềm năng này.

.

Vé máy bay đi Malaysia của Jetstar có giá bao nhiêu?

Giá vé máy bay đi Malaysia của Jetstar nói riêng và của các hãng bay khác nói chung không cố định mà dao động theo thời gian, ngày và giờ của chuyến bay. Nếu bạn đang có nhu cầu đi du lịch hoặc đi công tác ngắn ngày đã xác định được thời gian đi và thời gian bay về cụ thể rồi thì nên đặt vé khứ hồi để có được chỗ ngồi tốt. Giá vé khứ hồi nhìn chung dao động từ 4 đến 5 triệu đồng. Nếu bạn có thể săn được giá vé rẻ từ Jetstar thì chi phí sẽ thấp hơn rất nhiều lần, thậm chí là chỉ còn một nửa. Các mức giá vừa đề cập đều là giá áp dụng cho khoang phổ thông, còn vé máy bay ở khoang thương gia thì chắc chắn sẽ có giá thành cao hơn rất nhiều lần. Giá vé cụ thể cho chặng bay: 

Điểm đi  Điểm đến Giá vé (VNĐ)
Hà Nội

Kuala Lumpur

Penang

3.776.000

4.706.000

Tp.HCM

Kuala Lumpur

Penang

3.160.000

3.369.000

Đà Nẵng

Kuala Lumpur

Penang

3.404.000

4.334.000

Thời gian bay từ Việt Nam đến Malaysia mất bao lâu?

Tùy vào vị trí của sân bay xuất phát và hãng hàng không khai thác chuyến bay này mà thời gian bay từ Việt Nam đến Malaysia có sự khác biệt. Việt Nam hiện nay có ba sân bay khai thác chuyến bay thẳng đến Malaysia đó là sân bay Tân Sơn Nhất (thành phố Hồ Chí Minh), sân bay Nội Bài (Hà Nội) và sân bay Đà Nẵng. Thời gian bay đến Malaysia được tính khi máy bay cất cánh từ sân bay Việt Nam cho đến khi máy bay hạ cánh tại sân bay Kuala Lumpur. Cụ thể như sau:

  • Từ Hà Nội đến Kuala Lumpur: Chuyến bay thẳng từ 4 đến 5 giờ đồng hồ. Nếu là chặng bay nối chuyến với điểm dừng là tại Thành phố Hồ Chí Minh thì thời gian bay từ Hà Nội vào Thành Phố Hồ Chí Minh là 2 tiếng, thời gian chờ 6 tiếng và bay đến sân bay Kuala Lumpur là khoảng 3 tiếng nữa. Tổng cộng bạn phải mất từ 12 đến 13 giờ đồng hồ để đến Malaysia.
  • Từ Thành Phố Hồ Chí Minh đến Kuala Lumpur: Chuyến bay thẳng từ 2 đến 3 giờ. Thế nhưng khi đi đến Kuala Lumpur từ sân bay Tân Sơn Nhất thì thường sẽ quá cảnh tại Singapore vì đây là đất nước nằm có đường biên giới nằm liền kề với Malaysia. Thời gian quá cảnh sẽ khoảng là 4 giờ đồng hồ. Như vậy du khách sẽ phải mất khoảng 8 giờ đồng hồ đến đến với Malaysia khi đi từ thành phố Hồ Chí Minh.
  • Từ Đà Nẵng đến Kuala Lumpur: Từ 3 đến 4 giờ và chỉ có một hãng duy nhất phục vụ tuyến bay này đó là Air Asia. Trong quá trình bay thì có thể quá cảnh ở Singapore hoặc Bangkok với khoảng thời gian từ 5 đến 6 tiếng. Như vậy, bạn sẽ mất khoảng 10 giờ đồng hồ đến đi đến Malaysia.

Tìm hiểu vé máy bay đi Malaysia của Jetstar

Hãng hàng không Jetstar hiện nay có mở bán hay vé máy bay đi Malaysia với 2 tuyến chính: Kuala Lumpur & Penang. Cả hai chuyến bay này đều quá cảnh tại Singapore. Cả hai chuyến bay này đều có một lần nối chuyến (tức là phải bay đến Singapore trước, chờ quá cảnh và sau đó mới bay tiếp đến Kuala Lumpur hoặc Penang). Có sự khác nhau giữa việc chờ quá cảnh ở Singapore đến Kuala Lumpur và Penang. Trong khi bạn chỉ cần mất 4 đến 5 tiếng quá cảnh tại Singapore khi bay đến Kuala Lumpur thì đối với Penang, bạn phải mất hơn 10 tiếng quá cảnh. Vì đây là những chuyến bay nối chuyến nên bạn phải nhận hành lý ký gửi và ký gửi lại mỗi khi nối chuyến.

Hãy đến với Travelus.vn ngay hôm nay để đặt ngay vé máy bay đi Malaysia của Jetstar với mức giá hấp dẫn và có được một chỗ ngồi tốt. Đội ngũ đặt vé máy bay đến từ Travelus luôn hết mình, tận tâm vì khách hàng với mong muốn khách hàng sẽ luôn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi đi với đất nước Malaysia xinh đẹp !
Hãy xem ngay chặng bay từ Tp.HCM - Kuala Lumpur ngay tại đây để nhận được giá ưu đãi vô cùng lớn.


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
100%
1
Tốt
0%
0
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.