Quy định về hành lý ký gửi đi Malaysia


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Quy định về hành lý ký gửi đi Malaysia

Khi đi du lịch Malaysia có lẽ điều mà nhiều khách hàng quan tâm nhất chính là những quy định về hành lý ký gửi  như thế nào để cho chuyến bay được thuận lợi không gặp bất kì một trở ngại nào. Tuy nhiên với mỗi hãng hàng không khác nhau sẽ có những quy định khác nhau về hành lý ký gửi. Nhằm giúp bạn hiểu rõ hơn, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể.

  1. Những chặng bay từ Việt Nam đi Malaysia

Từ Việt Nam đến Malaysia, du khách có thể lựa chọn khởi hành từ 3 sân bay Đà Nẵng, Nội Bài, Tân Sơn Nhất với các hành trình bay cụ thể là:

- Thành phố Hồ Chí Minh đi Kuala Lumpur được khá nhiều hãng hàng không khai thác như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, AirAsia, Malindo Air với giá khoảng từ 17 USD.

- Đà Nẵng đi Kuala Lumpur được các hãng hàng không Vietnam Airlines, AirAsia khai thác. Mức giá giao động khoảng 105 USD.

- Hà Nội đi Kuala Lumpur được thực hiện bởi các hãng Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, Malindo Airways Sdn Bhd, AirAsia với mức giá khoảng 40 USD đến 69 USD.

  1. Quy định về hành lý ký gửi khi đi Malaysia

Ngày nay để thuận tiện cho việc di chuyển từ Việt Nam đi Malaysia mà hầu như hãng hàng không nào cũng có đưa ra những quy định về hành lý ký gửi. Cụ thể là:

- Đối với hãng hàng không Malaysia Airlines thì số kg được mang theo diện ký gửi còn tùy thuộc vào hạng ghế mà khách đặt mua. Ví dụ như hạng nhất sẽ được mang theo 2 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 50 kg, kích thước ba chiều dài, rộng, cao là 158 cm.

+ Hạng thương gia thì sẽ được mang theo 2 kiện hàng với tổng trọng lượng khoảng 40 kg, kích thước 3 chiều dài, rộng, cao là 158 cm.

+ Hạng phổ thông được mang theo 1 kiện hành lý với tổng trọng lượng không vượt quá 30 kg, kích thước ba chiều dài, rộng, cao là 158 cm. Ngoài ra nếu hành khách đi cùng với một em bé thì sẽ được mang thêm một túi có kích thước là 115 cm với trọng lượng cho phép tối đa là 10 kg.

- Hãng hàng không Air Asia  quy định hành lý ký gửi không vượt quá 81 cm và trọng lượng là 32 kg. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể mua thêm hành lý ký gửi khoảng từ 20 đến 40 kg.  Ngoài ra bạn còn có thể chia sẻ trọng lượng hành lý ký gửi với hành khách cùng số đặt vé. Tuy nhiên mỗi kiện hành lý phải ít hơn 32 kg và phải tuân thủ các yêu cầu về sức khỏe cũng như an toàn nghề nghiệp. Đặc biệt hành khách có thể đặt trước hành lý ký gửi khi mua vé máy bay với mức phí vô cùng ưu đãi.

- Ở hãng hàng không Vietnam Airlines, mỗi hành khách chỉ được phép ký gửi số hành lý không vượt quá 32 kg và tổng kích thước của kiện hàng không được phép vượt  quá 203 cm. Lưu ý mỗi kiện hành lý nếu vượt quá 32 kg thì sẽ được yêu cầu đóng gói lại hoặc chuyển đi theo đường hàng hóa.

- Hãng hàng không Vietjet Air quy định  trọng lượng của hành lý ký gửi là 32 kg. Trong đó kích thước cho phép sẽ là 119 cm x 119 cm x 81 cm. Bên cạnh đó những hành lý không được đóng gói đúng quy cách sẽ bị từ chối chuyên chở. Hoặc những vật phẩm gây nguy hại như chất dễ cháy, gây nổ, đồ dễ vỡ, hài cốt, súng, đạn.

  1. Mua vé đi Malaysia ở đâu tốt nhất

Khi đến du lịch ở Malaysia bạn sẽ được chiêm ngưỡng rất nhiều điều kì thú cùng những món ăn vô cùng độc đáo. Thế nên nơi đây đang trở thành tâm điểm gây sự chú ý của nhiều người. Chính vì thế mà các tuyến bay từ Việt Nam đi Malaysia cũng ngày càng hoạt động mạnh. Tuy nhiên để có thể mua được những tấm vé máy bay an toàn và chất lượng thì bạn cần đến với những đại lý uy tín chuyên bán vé máy bay của các hãng không lớn trên thế giới.

Trong rất nhiều năm qua, Travelus luôn tự hào là một đại lý dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay quốc tế. Vậy nên nếu đặt vé đi Malaysia ở đây bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì chúng tôi luôn coi trọng sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu.

Mong rằng với những chia sẻ trên đã giúp bạn phần nào hiểu được một số quy định về hành lý ký gửi khi đi Malaysia. Nếu cần đặt vé tới quốc gia xinh đẹp này, bạn hãy liên hệ với Travelus nhé.

 

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 1 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
100%
1
Tốt
0%
0
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 26-10-2019. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.