Cách mua vé máy bay ở Malaysia


Nhập vào thành phố đi

Nhập vào thành phố về

X

ch Khứ hồi

Người lớn
Trẻ em (2-12)
Trẻ nhỏ (0-2)


Danh mục hiện tại

Cách mua vé máy bay ở Malaysia

Sau một thời gian đi Malaysia du lịch, bạn đang muốn mua vé máy bay để quay trở về nhà nhưng lại không biết cách đặt vé như thế nào? Bạn đi chương trình du học xa nhà và giờ không biết cách mua vé máy bay về Việt Nam? Hay bạn là người con nước Việt đang sinh sống và làm việc xa quê có mong muốn trở về thăm đất tổ?. Hiểu được những lo lắng băn khoăn của bạn, dưới đây bài viết sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

      1.Đặt vé máy bay sớm

Đặt vé máy bay sớm

Ngày nay khi bán vé các hãng máy bay thường phân chia thành nhiều hạng khác nhau như phổ thông tiết kiệm, siêu tiết kiệm, tiết kiệm đặc biệt, tiết kiệm linh hoạt. Vậy nên nếu bạn mua trễ rất có thể những loại vé này sẽ được bán hết. Vì thế bạn cần mua sớm để có cơ hội săn được những tấm vé giá rẻ. Hơn nữa theo thống kê của các hãng hàng không cho thấy khi bạn đặt vé máy bay sớm đa phần sẽ tiết kiệm được tới 43% chi phí so với việc đặt vé sát ngày bay.

  1. Dùng các phần mềm để so sánh giá vé máy bay

Nhằm đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng mà hiện tại đã có rất nhiều phần mềm so sánh giá vé máy bay ra đời như SkyScanner, Momondo, Hipmunk. Hơn nữa cách sử dụng những phần mềm này cũng rất đơn giản, chỉ cần bạn nhập tên điểm đi và đến lập tức phần mềm sẽ hiện ra một loạt các đường bay thẳng và quá cảnh kèm theo mức giá rất thoải mái cho bạn lựa chọn.

  1. Lựa chọn mùa vụ

Việc lựa chọn mùa vụ rất quan trọng bởi vì nó cho phép bạn mua được những tấm vé tốt và giá cả lại rất hợp lí. Cụ thể là vào các mùa du lịch hay lễ tết hoăc ngày thứ 7, chủ nhật, dịp nghỉ hè giá vé sẽ có nhiều giao động lên đến mức cán mốc. Ngược lại vào các ngày trong tuần từ thứ 2 đến thứ 5 hoặc không phải là mùa du lịch, bạn sẽ có khả năng mua được vé giá rẻ hơn. Vì vậy khi mua bạn nên lưu ý về điều này, còn nếu như công việc buộc phải đi vào những dịp trên thì hãy đặt vé sớm trước ngày bay khoảng 3 đến 4 tuần.

  1. Đăng kí trở thành thành viên của các hãng hàng không

Đăng ký thành viên của các hãng hàng không

Nói điều này nghe có vẻ như hơi phi lí, tuy nhiên có một sự thật hiển nhiên là khi bạn trở thành thành viên của hãng hàng không sẽ được tích điểm và có cơ hội để biết thêm thông tin về những chuyến bay sẽ giảm giá trong tháng.

  1. Bay nhiều chuyến sẽ rẻ hơn bay thẳng

Nhiều người thường nghĩ bay nối tuyến sẽ có mức giá cao hơn bay thẳng. Tuy nhiên điều này là hoàn toàn sai lầm bởi vì đôi khi chính sự linh động về giá trên các đường bay quốc tế sẽ đem lại những mức giá rẻ tuyệt vời cho hành khách. Theo ước tính giá vé cho một chuyến bay nối tuyến có lúc rẻ hơn vài trăm USD so với tuyến bay thẳng. Thế nhưng lưu ý là khi bay nhiều chặng và nối tuyến cần tính tới chi phí phát sinh như chi phí khách sạn nếu như quá cảnh quá lâu hoặc các thủ tục khác về thị thực visa quá cảnh.

  1. Hạng thương gia thường có vé rẻ hơn hạng phổ thông

Hạng ghế thương gia thường có vé rẻ hơn

Một số người hay quan niệm vé phổ thông sẽ rẻ hơn vé thương gia. Thế nhưng thực tế lại hoàn toàn ngược lại. Bởi vì hạng vé thương gia tiết kiệm rõ ràng nhiều khi rẻ hơn hạng vé phổ thông linh hoạt. Hơn nữa nhiều hành khách khi đặt vé thường lo sợ vé thương gia mắc nên không để ý tới nó và đặt vé phổ thông. Nhưng chính tâm lí ấy đã làm cho vé phổ thông bị hút và đẩy giá vé lên cao.   

  1. Chọn đại lý mua vé máy bay ở Malaysia tốt nhất

Nếu bạn là người sinh sống ở Malaysia thì việc đặt vé máy bay có vẻ như rất dễ dàng. Tuy nhiên giả sử trong trường hợp bạn chỉ là khách đi du lịch đến Malaysia thì khi đặt vé máy bay để trở về quê hương chắc chắn sẽ gặp nhiều bỡ ngỡ. Vì vậy để thoát khỏi tình trạng này, bạn hãy nhờ một công ty chuyên về dịch vụ cung cấp vé máy bay như Baydimalaysia.com . Sở dĩ nói như vậy là do công ty baydimalaysia.com có một đội ngũ nhân viên rất nhiệt tình, thân thiện và tay nghề cao. Hơn nữa họ còn sẽ tư vấn rất nhiều điều phát sinh cho bạn trong suốt quá trình bay.

Trên đây là vài chia sẻ về cách đặt vé máy bay ở Malaysia cho bạn tham khảo. Nếu cần hỗ trợ thêm hãy liên lạc ngay với baydimalaysia.com để được tư vấn kịp thời.

 

 

 


Đánh giá dịch vụ

Chất lượng dịch vụ được người dùng đánh giá với mức 4.5/5 điểm.
Hiện có tổng số: 2 lượt đánh giá
Hãy dành 1 click để đánh giá !

Tuyệt vời
50%
1
Tốt
50%
1
Bình thường
0%
0
Yếu
0%
0
Kém
0%
0

Nhận voucher miễn phí, lên tới 200k

Hãy nhanh tay, chương trình chỉ áp dụng tới hết ngày 02-03-2020. Xem điều khoản


Travelus giữ bản quyền nội dung trên website này.